Category: FOOD & HOTELS

July 26, 2018 0

ഹണി ബട്ടര്‍ ഫിഷ്

By Editor

ചേരുവകള്‍ ബട്ടര്‍ നാലു ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍ തേന്‍ നാലു ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍ വെളുത്തുള്ളി കഷ്ണങ്ങളാക്കിയത് മൂന്നെണ്ണം ലൈം ജ്യൂസ് രണ്ടു ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍ സാല്‍മണ്‍ / ബാസ…

July 24, 2018 0

കുട്ടനാടന്‍ സ്‌റ്റൈലില്‍ നല്ല അടിപൊളി ചെമ്മീന്‍ വരട്ടിയത്

By Editor

ചെമ്മീന്‍ ഇഷ്ടമില്ലാത്ത മത്സ്യപ്രേമികള്‍ ചുരുക്കമായിരിക്കും. ചെമ്മീന്‍ കറിയും വറുത്തതും കൂടാതെ ചെമ്മീന്‍ വരട്ടിയും ഉണ്ടാക്കാം അതും നല്ല നാടന്‍ കുട്ടനാടന്‍ സ്റ്റൈലില്‍. ചെമ്മീന്‍ വരട്ടുന്നത് എങ്ങനെയെന്നു നോക്കൂ,…

July 22, 2018 0

ഉഷാര്‍ ചില്ലി ചിക്കന്‍

By Editor

ചില്ലി ചിക്കന്‍ ഇഷ്ടമില്ലാത്തവര്‍ ആരുമുണ്ടാകില്ല. നാവില്‍ വെള്ളമൂറും ചില്ലി ചിക്കന്‍ പാകപ്പെടുത്തുന്നതെങ്ങനെയെന്ന് നോക്കൂ. ചേരുവകള്‍: ചിക്കന്‍ 1 കിലോ സോയാസോസ് 1 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍ ടൊമോറ്റോ സോസ്…

July 20, 2018 0

കപ്പ ചിപ്പ്‌സ് എളുപ്പ്തില്‍ തയ്യാറാക്കാം

By Editor

കപ്പ എല്ലാവരുടെയും ഇഷ്ട വിഭവം തന്നെയാണ്. മലയാളികളുടെ പ്രധാന വിഭവം കൂടിയാണ് കപ്പ. വളരെ എളുപ്പത്തില്‍ തയാറാക്കാന്‍ പറ്റുന്ന ഒരു വിഭവമാണ് കപ്പ ചിപ്‌സ്. കപ്പയില്‍ ധാരാളം…

July 14, 2018 0

വെറൈറ്റി ചെമ്മീന്‍ റോസ്റ്റ്

By Editor

ചെമ്മീന്‍ വിഭവങ്ങള്‍ ഇഷ്ടപ്പെടുന്നവര്‍ ഏറെയാണ്. പല നാടുകളില്‍ പലവിധത്തില്‍ ചെമ്മീന്‍ വിഭവങ്ങള്‍ ലഭ്യമാണ്. എന്നാല്‍ നല്ല നാടന്‍ രുചിക്കൂട്ടുകളില്‍ പാകം ചെയ്ത ചെമ്മീന്‍ വിഭവങ്ങളുടെ രുചി ഒന്നു…

July 11, 2018 0

പുളിയിഞ്ചി

By Editor

കല്ല്യാണത്തിനൊക്കെ പോയാല്‍ സദ്യയ്‌ക്കൊപ്പം കിട്ടുന്ന ഒരു വിഭവമാണ് പുളിയിഞ്ചി. എന്നാല്‍ ഇതിന്റെ റെസീപ്പി പലര്‍ക്കും അറിയില്ല. ഇനി വീട്ടിലും പുളിയിഞ്ചി ഉണ്ടാക്കാം. ആവശ്യമായ ചേരുവകള്‍ വാളന്‍പുളി 50…

July 7, 2018 0

ഹോ മെയ്ഡ് മിസ്ച്ചര്‍

By Editor

മലയാളികള്‍ക്ക് ഏറ്റവും പ്രിയപ്പെട്ട നാലുമണി പലഹാരമായ മിസ്ച്ചര്‍ വ്യത്യസ്തമായ രീതിയില്‍ വീട്ടില്‍ തന്നെ എങ്ങനെ തയ്യാറാക്കാമെന്ന് നോക്കാം. ആവശ്യമായ സാധനങ്ങള്‍ കടലപ്പൊടി ഒന്നര കപ്പ് അരിപ്പൊടി അര…