Category: FOOD & HOTELS

April 28, 2018 0

മാമ്പളക്കാലത്ത് കഴിക്കാന്‍ മാമ്പഴ ലഡു

By Editor

പച്ചയായാലും പഴുതത്ത് അയാലും മാങ്ങ എല്ലാവര്‍ക്കും ഇഷ്ടമാണ്. മാങ്ങ ജ്യൂസ് അടിച്ചും ചമ്മതിയായും പുളിശേരിയായുമെല്ലാം നമ്മള്‍ കഴിക്കാറുണ്ട്. എന്നാല്‍ എപ്പോഴെങ്കിലും മാങ്ങ കൊണ്ട് ലഡു ഉണ്ടാക്കുന്നതിനെ പറ്റി…

April 25, 2018 0

വാഴപ്പിണ്ടി കളയണോ? വാഴപ്പിണ്ടിയുടെ ആരോഗ്യ ഗുണങ്ങള്‍ !

By Editor

നമ്മുടെ നാട്ടില്‍ സുലഭമായി ലഭിയ്ക്കുന്നതാണ് വാഴപ്പഴം. നിരവധി ഔഷധഗുണങ്ങളും വാഴപ്പഴത്തിനുണ്ട്. എന്നാല്‍ വാഴപ്പഴത്തേക്കാള്‍ നമുക്ക് ഉപകരിക്കുന്ന ഒന്നാണ് വാഴപ്പിണ്ടി. പല രോഗങ്ങള്‍ക്കും പരിഹാരിയായി മാറാനും പ്രവര്‍ത്തിക്കാനും വാഴപ്പിണ്ടിക്ക്…

April 12, 2018 0

സ്‌ട്രോബെറി കുഴമ്പ്ഷെയ്ക്ക്

By Editor

[highlight] പേശികള്‍ ദൃഢമാക്കൻ കൂടുതല്‍ പ്രോട്ടീന്‍ ഭക്ഷണം കഴിക്കേണ്ടതുണ്ട്. സ്‌ട്രോബെറി കുഴമ്പ് ഒരു ഷെയ്ക്ക് ആണ്. ഇതു കഴിക്കുന്നതിലൂടെ പ്രോട്ടീന്‍ ലഭ്യത വര്‍ധിക്കുകയും സ്‌ട്രോബെറി മെറ്റബോളിസം ഉണ്ടാക്കുകയും…