Category: FOOD & HOTELS

July 1, 2018 0

മധുരമൂറും റവ ലഡു

By Editor

മധുരം കഴിക്കാന്‍ ഇഷ്ടമില്ലാത്തവരായി ആരുണ്ട്. രുചികരമായ റവ ലഡ്ഡു തയാറാക്കുന്നതെങ്ങനെയെന്നു നോക്കാം… ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍ റവ 1/2 കപ്പ് തേങ്ങ 1/2 കപ്പ് പഞ്ചസാര ഒരു കപ്പ്…

June 29, 2018 0

ബീഫ് ചമ്മന്തി

By Editor

ചമ്മന്തിപ്പൊടി പോലെ ഉപയോഗിക്കാവുന്ന ഒന്നാണ് ബീഫ് പൊടി. ചോറിനും ചപ്പാത്തിക്കുമൊപ്പം ഒപ്പം കഴിക്കാമെന്നു മാത്രമല്ല ഏറെ നാള്‍ കേടുകൂടാതെ സൂക്ഷിക്കുകയും ചെയ്യാം. ചേരുവകള്‍ ബീഫ് 500 ഗ്രാം…

June 27, 2018 0

15 മിനിറ്റ് കൊണ്ട് അസ്സല്‍ മുട്ട പുട്ട് തയ്യാറാക്കാം

By Editor

പുട്ട് മലയാളികളുടെ ഇഷ്ടവിഭവങ്ങളിലൊന്നാണ്. എളുപ്പത്തില്‍ ഉണ്ടാക്കാവുന്ന പുട്ട് മിക്ക ദിവസങ്ങളിലും നമ്മുടെ പാത്രങ്ങളില്‍ ഇടം പിടിക്കുകയും ചെയ്യാറുണ്ട്. എന്നും ഉണ്ടാക്കുന്ന പുട്ടില്‍ കുറച്ച് വെറൈറ്റി ആയാലോ? പുട്ടും…

June 25, 2018 0

നല്ല ക്രിസ്പി പൊട്ടറ്റോ ചിപ്‌സ്

By Editor

മായങ്ങളൊന്നും ചേര്‍ക്കാത്ത ക്രിസ്പിയായ പൊട്ടറ്റോ ചിപ്പ്‌സ് എളുപ്പത്തില്‍ എങ്ങനെ ഉണ്ടാക്കാമെന്നു നോക്കാം ചേരുവകള്‍ 1. ഉരുളക്കിഴങ്ങ് 4 എണ്ണം വലുത് 2. മുളകുപൊടി 3 ടീസ്പൂണ്‍ 3.…

June 23, 2018 0

സ്‌പോഞ്ച് കേക്ക് ഉണ്ടാക്കാന്‍ ഇനി ഓവന്‍ വേണമെന്നില്ല

By Editor

ഓവന്‍ ഇല്ലാതെ സ്‌പോഞ്ച് കേക്ക് എങ്ങനെ ഉണ്ടാക്കാമെന്ന് നോക്കാം. ആവശ്യമായ ചേരുവകള്‍ : മൈദ 200 ഗ്രാം. പഞ്ചസാര 200 ഗ്രാം. മുട്ട 3 എണ്ണം. സണ്‍ഫ്‌ലവര്‍…

June 20, 2018 0

മായങ്ങളില്ലാത്ത ശുദ്ധമായ മയോണൈസ്

By Editor

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍ 1. വെള്ളുതുള്ളി 35 അല്ലി 2. എണ്ണ. സണ്‍ഫ്‌ലവര്‍ ഓയില്‍,ഒലിവ് ഓയില്‍ തുടങ്ങിയവയൊക്കെ ഉപയോഗിക്കാം(ഒന്നര റ്റീകപ്പ്) 3. മുട്ട. 4 4. വെളള വിനാഗരി…

June 19, 2018 0

എഗ്ഗ് ടിക്ക മസാല

By Editor

മുട്ട ഉപയോഗിച്ച് തയ്യാറാക്കാവുന്ന രുചികരമായ ടിക്ക മസാല പുഴുങ്ങിയ മുട്ടമൂന്ന് ഗരംമസാല അര ടീസ്പൂണ്‍ ചെറുനാരങ്ങാനീര് ഒരു ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍ ജീരകം അര ടീസ്പൂണ്‍ വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് ഒരു…